Park Seo joon สุดหล่อผู้กุมหัวใจสาวๆ ทั่วเอเชีย

Park Seo joon
Park Seo joon 2

Park Seo joon เป็นที่รู้จักจากบทบาทเถ้าแก่หัวเกาลัดในซีรีส์  Itaewon Class  ที่โด่งดังและได้รับการตอบรับอย่างดียิ่ง  ถึงแม้ว่าสาวน้อยสาวใหญ่จะตกหลุมรักหนุ่มคนนี้จากบทพระเอกใน ซีรีส์  Itaewon Class  แต่ในความเป็นจริงแล้วพัคซอจุนมีผลงานการแสดงมากมายและเขาโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานถึง 10 ปีเลยทีเดียว  ก่อนเล่าเรื่องนี้ก็ขอสวัสดีเพื่อนๆชาว เกาะเรื่องราว ข่าวบันเทิง ทุกคน เช่นเคยนะคะ  สำหรับวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับพัคซอจุน  พระเอกสุดหล่อคนนี้ให้มากขึ้น

Park Seo joon 3

ประวัติของพัคซอจุน 

พัคซอจุน  เป็นนักแสดงชายชาวเกาหลี  เกิดที่กรุงโซลเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม ปี 1988  เขาเป็นพี่ชายคนโตในบรรดาพี่น้องผู้ชายทั้งหมด  3  คนของครอบครัว  พัคซอจุนจบการศึกษาจากสถาบันศิลปะแห่งกรุงโซล ในปี  2008  เขาเข้ารับราชการทหารตามเจตนารมณ์ของผู้เป็นพ่อ และปลดประจำการในปี  2010  หลังจากนั้น  เขาเริ่มเดบิวต์งานในวงการบันเทิงเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 2011 ภายใต้สังกัดบริษัท Awesome Entertainment  และได้ปรากฏตัวในมิวสิกวิดีโอเพลงของบังยงกุกในเพลง I Remember  

พัค ซอ จุน

ต่อมาเขามีผลงานทางด้านการแสดงหลายเรื่อง  เริ่มตั้งแต่เรื่อง  Dream High 2, Family, I Summon You, Gold!, Witch’s Romance, Kill Me, Heal Me และ She Was Pretty  จนมาโด่งดังที่สุดในเรื่อง What’s Wrong with Secretary Kim  โดยรับบทเป็นท่านรองประธานสุดเพอร์เฟกต์ที่ใครเห็นก็ต้องหลงรัก

ล่าสุดเขาโด่งดังเป็นพลุแตกอีกครั้งพร้อมทั้งกุมหัวใจสาวๆ ทั่วทั้งเอเชียจากบทเถ้าแก่ร้านขายของเล็กๆ  ผู้ยอมหักแต่ไม่ยอมงอ  ที่มาพร้อมเอกลักษณ์ผมทรงเกาลัดที่ใครเห็นต่างก็ต้องหลงรัก  ซึ่งนอกจากพัคซอจุนจะมีผลงานละครมากมายให้แฟนๆ ได้ติดตามแล้ว  เขายังมีผลงานภาพยนตร์คุณภาพอีกหลายเรื่องให้แฟนๆ  ได้ชมอีกด้วย และเป็นที่แน่นอนแล้วว่า  ความโด่งดังของเขาส่งผลให้พัคซอจุนได้มีโอกาสร่วมงานและเป็นส่วนหนึ่งในจักรวาลมาร์เวล

พัค ซอ จุน 2

เมื่อไม่นานมานี้ทางต้นสังกัดของพัคซอจุนออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า  พัคซอจุนจะได้รับบทบาทเด่นในจักรวาลมาร์เวล  เป็นยักษ์หนุ่มตัวเขียวที่มีชื่อว่า  อาร์มาดิอุส โช  ซึ่งเป็นผู้ช่วยคนสำคัญของฮัลค์ ในภาพยนตร์เรื่อง The Marvels  ภาพยนตร์ภาคต่อจากเรื่อง  Captain Mavel  แม้บทยักษ์หนุ่มตัวเขียวอาร์มาดิอุส โช  จะไม่เป็นที่รู้จักของแฟนภาพยนตร์มาร์เวลมาก่อน  แต่แน่นอนว่าอาร์มาดิอุส โช  เป็นที่รู้จักกันดีของแฟนๆ การ์ตูนมาร์เวล

ซึ่งสิ่งที่ทำให้พัคซอจุนได้มีโอกาสรับบทนี้อาจเป็นเพราะอาร์มาดิอุส โช  เป็นหนุ่มลูกครึ่งอเมริกัน – เกาหลี และเป็นลูกของดร. เฮเลน โช ผู้ซึ่งเป็นพันธมิตรและมีบทบาทสำคัญในการสร้างวิชั่นในภาพยนตร์ The Avengers : Age of Ultron  นอกจากนี้อาร์มาดิอุส โช  ยังมีความฉลาดระดับ Hypercomputer  สามารถคำนวณทุกอย่างได้อย่างแม่นยำทั้งค่าตัวเลขและทฤษฎี  ที่สำคัญเขามีพลังมหาศาลไม่แตกต่างจากฮัลค์อีกด้วย  ส่งผลให้พัคซอจุนเหมาะสมที่สุดสำหรับบทนี้

Park Seo joon

รอชมผลงานในจักรวาลมาร์เวลของ Park Seo joon

คราวนี้ใครเป็นแฟนตัวจริงของเขาคนนี้ คงต้องรอชมผลงานของเขาในภาพยนตร์ภาคต่อ The Marvels  โดยพัคซอจุนมีกำหนดการเดินทางไปถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ในช่วงปลายปี  2021  หลังจากถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง  Concrete Utopia  เสร็จสิ้นแล้ว  งานนี้แฟนๆ  คงต้องเอาใจช่วยให้พระเอกหนุ่มของเราแสดงความสามารถอย่างเต็มที่  แต่ฝีมือระดับพัคซอจุน  งานนี้สบายอยู่แล้ว  ในบทความหน้าอยากให้เรานำบทความไหนมาฝากกันอีก  ติดตามกันไว้ได้เลยนะคะ พบกันใหม่บทความหน้ากับ เกาะเรื่องราว ข่าวบันเทิง สวัสดีค่ะ

แหล่งที่มาของภาพ :

https://cdn.thelivemirror.com

https://1739752386.rsc.cdn77.org

ข่าวบันเทิง ที่น่าสนใจ

ฮันโซฮี น่ารักฉุดไม่อยู่แล้ว

ข่าวบันเทิง อื่นๆ ที่น่าสนใจ